head-maharatch7-min-1
วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2021 4:02 PM
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ โรงเรียนมหาราช 7
โรงเรียนมหาราช 7
หน้าหลัก » นานาสาระ » แนะนำ เสื้อ Sweater

แนะนำ เสื้อ Sweater

อัพเดทวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021

แนะนำ เสื้อ Sweater 

Sweater

Sweater แนะนำเสื้อสเวตเตอร์ 5 ตัวไหนที่ฮิปสเตอร์ใส่ อากาศร้อนและหนาวเมื่อเร็ว ๆ นี้หากเราไม่แน่ใจเกี่ยวกับสภาพอากาศ เราอาจสวมเสื้อกันหนาวที่อบอุ่น ไม่หนาเท่าแจ็คเก็ต และไม่บางเท่าเสื้อยืด ขอแนะนำเสื้อสเวตเตอร์ 5 ตัวเพื่อติดตัวคุณตลอดฤดูใบไม้ผลิ

ใครที่ชอบเสื้อสเวตเตอร์ถักต้องพูดถึงเจียงชูหยิ่ง สเวตเตอร์ถักปกย้อนยุคของอีซาเบล มารอนท์ มีสไตล์ชาติพันธุ์ที่สง่างาม และดูอบอุ่นมาก ด้วยกางเกงยีนส์ แอคเน่สตูดิโอ และรองเท้าบู๊ตโรเฌร์ วิวีเยร์ และกระเป๋าใบใหญ่ของบาเลนเซียกา ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่คึกคัก และทันสมัยได้ทันที

อย่างที่ทราบกันดีว่าเสื้อสเวตเตอร์สีทึบเป็นสินค้าที่ได้ความนิยม เสื้อสเวตเตอร์เส้นหนาแบบยืนคอปกสีน้ำตาลคาราเมลขนาดใหญ่ย้อนยุค และหรูหราด้วยกระโปรงยาวถึงเข่าน้ำหนักเบา และรองเท้าผ้าใบแบบแพลตฟอร์มที่มีสีเดียวกัน ซึ่งช่วยปรับความรู้สึกขี้เกียจให้เป็นกลาง

ในภาพสตรีทในสนามบินนับไม่ถ้วน คุณสามารถเห็นคนอื่นสวมเสื้อสเวตเตอร์หลากหลายสี หรือเสื้อสเวตเตอร์คอกลมสีดำสีขาว และสีเทา ไม่ว่าจะจับคู่กับกางเกงหนังกางเกงยีนส์ หรือกางเกงผ้าลูกฟูก ก็ดูสบาย ๆ และเป็นธรรมชาติ ความรู้สึกยามว่างสวยงามมาก

ปรากฎว่าคนแฟชั่นตัวจริงใส่เสื้อกันหนาว ดังนั้นเราจึงได้สรุป “เสื้อถัก 5 สไตล์” และหลังจากเรียนรู้แล้ว คุณก็สามารถออกไปสวยและอบอุ่นในฤดูหนาวได้

  • เสื้อคอเต่า

เมื่อเสื้อสเวตเตอร์ถักคอสูงสีดำจับคู่กับกระโปรงหนังยาวเหนือเข่า และรองเท้าบูทส้นสูงสีเขียวมะกอกเมทัลลิก จะมีความเซ็กซี่แบบนักพรตที่พันแน่น และเครื่องประดับพู่ดอกไม้ที่เอว และสายเดี่ยวสีส้ม กระเป๋าหูหิ้วให้ความรู้สึกสดใสและเก๋ไก๋

เสื้อสเวตเตอร์คอเต่าและกางเกงสูท ที่ทำจากสีเทาคุณภาพสูงดูเหมือน จะเต็มไปด้วยความรู้สึกทางธุรกิจ แต่ก็เข้ากันได้ดีกับความรู้สึกที่หลงไหลของเสื้อโค้ทขนยาวที่บุด้วยขนสัตว์หยิกและในที่สุดก็กลายเป็น อารมณ์หญิงแกร่ง

กางเกงขายาวเอวสูงสีขาวด้านหน้าเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าสีเหลืองเรืองแสง ดูมีความสามารถ และมีเสน่ห์ แต่กลับสะท้อนกับรองเท้า ที่มีหัวเข็มขัดเพชรสีพีชขึ้นลงก่อให้เกิดออร่าที่สวยงาม ที่ผู้คนไม่สามารถละเลยได้ในขณะนี้ กระเป๋าเพิ่มบรรยากาศวินเทจหรูหรา

เมื่อเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าสีขาวผูกเข้ากับกางเกงขากว้างสีขาว เพื่อสร้างเอวที่ฟูฟ่องรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีขาว และกระเป๋าถือทรงหมอนสีขาว ก็ดูเป็นสาวในเมืองที่มีสง่า

เมื่อเสื้อคอเต่าสีเขียวมัสตาร์ดกระโดดเฉียงเข้าไปในกระโปรงทรงดินสอสีขาว โดยมีรอยแยกที่แกนตรงกลางด้านหน้า จากนั้นก็ก้าวขึ้นไปบนรองเท้าบูทหนังจับจีบสีขาวคู่หนึ่งมันได้ผสมผสานความแปลกใหม่ และสง่างาม

สาระสำคัญของเสื้อสเวตเตอร์คอเต่า คือคุณสามารถสร้างความรู้สึกอิสระ และความอบอุ่นผ่าน รุ่นที่มีขนาดใหญ่ เช่นสเวตเตอร์คอเต่าสีกากีที่มีเสื้อคลุมขนสัตว์ด้านนอก แต่แขนยาว และแขนสั้นเผยให้เห็นรายละเอียดที่สวยงามมีเสน่ห์

  • ชุดถัก

เสื้อเชิ้ตถักแบบไม่มีปกสีแดงที่มีแขนเสื้อขนาดใหญ่ และกางเกงผ้าแคชเมียร์สีแดงเข้ม ที่มีความยาว 9 จุดเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดความสวยงามอบอุ่น และโรแมนติก ในขณะที่เข็มขัดสีแดงที่คาดที่เอว จะกลายเป็นรายละเอียดการจัดแต่งที่งดงามภายใต้สมมติฐาน ที่ให้ความมั่นใจในความสมบูรณ์ของรูปร่าง

เสื้อสเวตเตอร์คอเต่าและกระโปรงยาวถึงข้อเท้า จากคอลเลกชั่นเดียวกันถูกผูกไว้อย่างไม่สมมาตรด้วยเข็มขัดหัวเข็มขัดโลหะล้ำยุคเล็กน้อย เพื่อให้ได้ความรู้สึกของลำดับชั้นที่คล้ายกับสองชิ้นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

เดรสถักลายตารางแนวตั้งสีชมพูเนื้อเข้ากับกางเกงขากว้างขนาดใหญ่พิเศที่มีลวดลายเดียวกันเมื่อเดินกางเกงขายาวก็พลิ้วไหวได้หลายแบบอย่าให้มากเกินไป

  • เสื้อคาร์ดิแกนถัก

คาร์ดิแกนถักเอวสูงทรงตรงแทบรอไม่ไหว ที่จะใช้เป็นสะดือเพื่อแสดงพลังอันมีเสน่ห์ของเอว และการผสมผสานระหว่างกางเกงยีนส์กับรองเท้าผ้าใบทรงสูงช่วยเพิ่มความรู้สึกมีชีวิตชีวาของสไตล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาการใส่ชุดชั้นในกลายเป็นเทรนด์ใหม่ แต่ถ้าคุณใส่แค่ชุดชั้นในก็จะขาดช่วงเวลานี้การสวมเสื้อคาร์ดิแกนแบบถัก

  • เสื้อกั๊กถัก

ดังที่ได้กล่าวไว้ในตอนต้นของบทความ เสื้อกันหนาวเป็นส่วนสำคัญของเสื้อสเวตเตอร์ถัก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อตัวใน หรือเสื้อสเวตเตอร์คอเต่า ก็สามารถสวมใส่ได้โดยมีการออกแบบเป็นชั้น ๆ

เสื้อสูทผ้าซาตินสีฟ้าถูกสวมทับด้วยเสื้อกั๊กถักลายทางแนวนอน แต่ซ้อนทับกับความงดงาม และความอ่อนโยนของชายเสื้อที่ดูน่ารักจับคู่กับกางเกงขากว้างเนื้อเนียนที่สั่นไหว ไปตามสายลมทำให้ทั้งชุดดูเป็นระเบียบ

ใครบอกว่าเสื้อถักไม่สามารถให้ความรู้สึกแบบสตรีทอินเทรนด์ได้ สันบนขนาดใหญ่ของกระโปรงเสื้อกั๊กถักสีเบจตัดขอบซึ่งดูเป็นธรรมชาติ และเซ็กซี่ด้วยเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าแขนโคมไฟสีขาวที่พองฟู ทำให้ได้บรรยากาศย้อนยุคและหรูหรา

เสื้อถักยังปรากฏในช่วงสองปีที่ผ่านมาโดยมีแผงด้านข้างด้านหน้าและด้านหลังจำนวนมาก ตัวอย่างเช่นเสื้อกั๊กพิมพ์ลายเส้นพับสีดำนี้มีขนาดเล็กและสวยงามเพียงแค่คลุมหน้าอกด้านหลังลำตัวส่วนบน เช่นเดียวกับเอี๊ยม เมื่อทารกกำลังกินและดื่มความรู้สึกสนุกสนานและแฟชั่น

เสื้อกล้ามผ้าลินินสีขาวถักและแพทช์กับเสื้อเชิ้ตลายแนวตั้งสีฟ้าอ่อนด้านใน เช่นเดียวกับกระโปรงส่วนล่างอัลตร้ามารีน ถูกแยกออกทั้งสองข้างและให้อารมณ์ตรงกับการเดินในสายลมใจกว้างและมีความสามารถ

  • ชุดถัก

ดูเหมือนเดรสทรงสลิมธรรมดาที่มีหน้าสั้นและชายเสื้อยาวแสดงถึง ความสง่างามแบบคลาสสิก แต่ความฉลาดที่แท้จริงของชุดนี้คือการออกแบบ ที่ไม่เปิดหลังพร้อมด้วยกระดูกผีเสื้อที่ดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์

ชุดเดรสถักแขนยาวคอกลมสีน้ำเงินมิดไนท์บลูแสดงให้เห็น ถึงความสบายและความสง่างามของท่วงท่าด้วยปลายแขนบานในขณะที่ความยาวระดับข้อเท้าสามารถเผยให้เห็นรองเท้าปลายแหลมโค้งมนทรงสี่เหลี่ยมที่สวยงามได้อย่างทันท่วงทีทั้งตัวเต็มไปด้วยรายละเอียด

เดรสถักสีขาวมะนาวผ่าหน้า ในขณะที่ต้องการอุณหภูมิในฤดูหนาว แต่ก็ไม่เพิกเฉยต่อท่าทางหากทางทิศเหนือพัดกระโปรงของคุณ คุณก็อาจอวดเรียวขาของคุณได้เช่นกัน

ชุดเดรสถักแขนยาวสีน้ำเงินกรมท่าตกแต่งด้วยแถบสีขาวสีส้ม และสีเขียว ที่หน้าอกข้อมือและกระโปรง ซึ่งสามารถขยายรูปร่าง และความยาวแขนได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้เกิดเส้นที่บางเฉียบ

ชุดถักคอสูงสีน้ำตาล มีลายทางแนวตั้งที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกหน้าอกและแขนซ้ายความรู้สึกหรูหราสะท้อนให้เห็น ในรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนกระโปรงขนาดใหญ่ และกว้างเน้นให้กระโปรงยาวเหมือนเสื้อกันลมให้ความรู้สึกเรียบร้อยและเรียบง่ายเมื่อสวมใส่ ถุงเท้าและรองเท้าหัวแหลมสีแดงเบอร์กันดีในเวลานี้ได้กลายเป็นปากกาที่ยอดเยี่ยมในการรักษาวิสัยทัศน์

เห็นมั้ย อย่าพูดถึงเสื้อสเวตเตอร์ถักที่เชยและอ้วนตราบใดที่คุณเลือกเสื้อที่เหมาะสม และรู้ว่าจะสวมใส่อย่างไรให้ได้สัดส่วนคุณก็สามารถใส่เสื้อสเวตเตอร์ที่ดูบางและเปรี้ยวจี๊ดได้

คุณคิดว่าควรใส่แบบไหนดีที่สุด คุณได้เลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุดแล้วหรือยัง ?

 

อ่านเนื้อเรื่องที่น่าสนใจได้ที่  คนที่มีจิตใจเข้มแข็งจะมีความกล้าหาญ 

กลับไปหน้าหลัก

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

นานาสาระ ล่าสุด
Banner 1
Banner 2
Banner 3
Banner 4